SCB INVESTMENT CENTER

สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ SCB INVESTMENT CENTER ศูนย์บริหารความมั่งคั่งครบวงจรในรูปแบบที่ทันสมัย พร้อมนำเทคโนโลยีมาช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ให้ความรู้เจาะลึกผ่านกิจกรรมสัมมนาการลงทุนจากกูรูการลงทุนหลากหลาย บริการห้องนักลงทุน บริการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนผ่านช่องทางดิจิทัล และบริการห้องประชุมเพื่อประโยชน์ของลูกค้าอย่างแท้จริง

เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับสมาชิก SCB PRIVATE BANKING, SCB FIRST และ SCB PRIME

SCB Investment Center Advisor

ทีมที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่พร้อมให้คำแนะนำด้านการเงินและการลงทุน รวมถึงการจัดการสินทรัพย์ด้านการลงทุน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ ซึ่งประกอบไปด้วย ที่ปรึกษาด้านการลงทุน(Relationship Manager) และที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์ทางการเงิน (Personal Banker) ของท่าน ซึ่งธนาคารฯ ได้มีจดหมายแนะนำตัวเพื่อให้ท่านสามารถเข้าถึงการให้บริการได้อย่างสะดวกมากขึ้น จากที่ปรึกษาส่วนตัวของท่าน นอกจากนี้ ยังมีทีมที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่พร้อมให้บริการที่ SCB INVESTMENT CENTER ซึ่งไม่เพียงแต่แนะนำการใช้บริการต่างๆ ที่ศูนย์ แต่ยังพร้อมให้บริการปรึกษาด้านการเงิน การลงทุน และการบริการอื่นๆ ที่ท่านต้องการ เพื่อช่วยต่อยอดการลงทุนให้กับท่านด้วยคำแนะนำที่มีประสิทธิภาพ ภายใต้วิสัยทัศน์และคำแนะนำในมุมมองการจัดการด้านการลงทุนจาก SCB CIO OFFICE

Register Booking

SCB CIO Office
(Chief Investment Officer Office)

หนึ่งในทีมผู้มากประสบการณ์จากการเป็นผู้จัดการกองทุน นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ ผู้วางแผนการลงทุน SCB CIO OFFICE จึงเป็นคลังสมองในการบริหารกลยุทธ์การลงทุนและออกแบบการลงทุนเฉพาะบุคคล พร้อมบทวิเคราะห์อัพเดทข่าวสารการเงินการลงทุน ตลอดจนสภาวะเศรษฐกิจทั่วโลก เพื่อประมวลผลและกำหนดกลยุทธ์การลงทุนให้กับลูกค้าคนสำคัญ และพร้อมให้บริการปรึกษาด้านการลงทุนผ่าน Video Conference ที่ SCBINVESTMENT CENTER โดยลูกค้าสามารถทำการนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนในกองทุนกับ SCB CIO OFFICE ซึ่งเป็นบริการพิเศษที่ให้บริการครอบคลุมทั้ง


 • การให้คำแนะนำด้านกลงยุทธ์การลงทุน ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสภาวะเศรษฐกิจ และสินทรัพย์ลงทุนประเภทต่างๆ พร้อมทั้งกำหนดกลยุทธ์การลงทุน และการปรับเปลี่ยนให้เหมาะสม ในแต่ละสถานการณ์
 • คำแนะนำด้านผลิตภัณฑ์การลงทุน คัดกรองผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมตามสภาวะเศรษฐกิจ ให้มีความหลากหาย และครอบคลุมความต้องการของลูกค้า
 • จัดสรรสินทรัพย์การลงทุน จัดพอร์ตการลงทุน เพื่อช่วยคำนวณหาโมเดลพอร์ตที่เหมาะสม และแนะนำรายการประเภทสินทรัพย์การลงทุน และสัดส่วนการลงทุนที่ เหมาะสมของแต่ละบุคคล

​​​​​​​ลงทะเบียนเข้ารับบริการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนกับ SCB CIO OFFICE ได้ที่นี่


เวลาให้บริการสำหรับบริการนี้ จันทร์, พุธ, ศุกร์ เวลา 13.30-17.30 น.


เงื่อนไขการเข้ารับบริการ

 • ให้บริการสำหรับสมาชิก SCB PRIVATE BANKING, SCB FIRST และ SCB PRIME
 • จองล่วงหน้า 5 วันทำการ ตามที่ระบบกำหนด เพื่อการเตรียมข้อมูลในการวิเคราะห์ และแนะนำที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
Booking Now

SCB Securities

ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และทีมงานที่มีความรู้ความสามารถระดับมืออาชีพSCBS บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย พร้อมให้คำปรึกษาด้านการลงทุนในหลักทรัพย์ การจัดพอร์ตหุ้นและข้อมูลที่มีประโยชน์ต่อการลงทุนในหลักทรัพย์ พร้อมตอบข้อสงสัยเชิงลึกแบบตัวต่อตัว ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการที่SCB INVESTMENT CENTER ผ่าน Video Conference
เวลาให้บริการสำหรับบริการนี้ทุกวันอังคาร เวลา 13.30-17.30 น.

เงื่อนไขการเข้ารับบริการ

 • ให้บริการสำหรับสมาชิก SCB PRIVATE BANKING, SCB FIRST และ SCB PRIME
 • จองล่วงหน้า 5 วันทำการ ตามที่ระบบกำหนด เพื่อการเตรียมข้อมูลในการวิเคราะห์ และแนะนำที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

SCB Family Office

บริการวางแผนการเงินของครอบครัว เพื่อความมั่งคั่งยั่งยืน ที่นอกเหนือจากการต่อยอดความมั่งคั่ง การวางแผนส่งผ่านความมั่งคั่งในระยะยาวให้แก่ทายาทเป็นอีกเรื่องสำคัญสำหรับครอบครัวของลูกค้าคนสำคัญ บริการพิเศษจาก SCB FAMILY OFFICE จึงพร้อมเป็นที่ปรึกษาเพื่อช่วยลูกค้าวางโครงสร้างการเงินของตระกูล พร้อมแนะนำการลงทุนที่จะสร้างความมั่งคั่ง และส่งต่อสู่ทายาทได้อย่างมีศักยภาพ ด้วยบริการต่างๆ ดังต่อไปนี้

 • การส่งต่อความมั่งคั่ง และธุรกิจระหว่างรุ่นสู่รุ่น
 • ดูแลรูปแบบการถือครองอสังหาริมทรัพย์เพื่อสร้างความมั่งคั่ง
 • การบริหารภาษี และจัดโครงสร้างธุรกิจ
 • การจัดการทรัพย์สินในรูปแบบการตั้ง Holding Company กองทรัสต์ หรือกองทรัพย์สินของตระกูลและครอบครัว


การเข้ารับบริการ

ติดต่อผ่าน RM (Relationship Manager) หรือที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์ทางการเงิน (Personal Banker) ของท่าน หรือเข้ารับบริการได้ที่ SCB INVESTMENT CENTER ทุกสาขา โดยแจ้งการเข้ารับบริการล่วงหน้าได้ ที่นี่

เงื่อนไขการเข้ารับบริการ

 • ให้บริการสำหรับสมาชิก SCB PRIVATE BANKING, SCB FIRST และ SCB PRIME
 • จองล่วงหน้า 5 วันทำการ ตามที่ระบบกำหนด เพื่อการเตรียมข้อมูลในการวิเคราะห์ และแนะนำที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด